Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

An làm bánh tầm ( tằm) bì.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • #16
    Nhìn hình thứ 2, giống vỏ để làm hoành thánh quá nhưng chắc không phải. Vì hoành thánh mà đem chiên lên thì cái vỏ ở ngoài nó không có cảm giác mịn và mềm như vậy.
    Để Sis Gi thử vào mấy siêu thị bên này xem coi có cái vỏ chả giò như Bụi chỉ hông nha
    Don't make friends who are comfortable to be with. Make friends who will force you to lever yourself up

    Comment


    • #17
      hihihi hình như sis GG nói đúng á , Bụi lấy hình nhầm cí bánh gói wonton .... bánh tráng kia to hơn chút , mõng and mềm hơn , sis GG rãnh vào đây coi nó dạy cuống bánh tráng kiểu đó nàh ... Bụi nghĩ sis vào mí tiệm tàu chắc nó có bán loại bánh tráng đó đó


      Everyone knows that I'm obsessed with spring rolls. You can make crispy fried spring rolls, or fresh spring rolls with rice paper. I made cr...

      Comment


      • #18
        Nguyên Văn Bài Viết Của gigisister View Post
        Ai ơi, Sis An nấu ăn khéo quá à. Vậy mà còn hổng mau rước về dùm 1 cái để khỏi phải mắc công ăn cơm tiệm
        Đợi khi nào dì An biết nấu phở thì bác Hiệp Khách mới chịu rước vìa


        Je suis comme je suis
        Je suis faite comme ça
        Que voulez-vous de plus?
        Que voulez-vous de moi?

        Comment


        • #19
          Nguyên Văn Bài Viết Của HoaiAn76 View Post



          Cái cọng nớ nó là như dzị đó..khg to và khg trong như sợi bánh canh mô .. y như cọng bún để mình ăn bún bò huế đó HKy ..mấy nay vui buồn chi mừ thấy biệt tăm biệt tích rứa tề?

          uh thấy màu không trong lắm ,vậy loại bún này mua hay tự pha làm vâỵ HA !

          uh đang tâm trạng nên biệt tăm chứ chưa biệt dạng muh , khi nào nhẹ nhàng hơn cùng HA chơi trò múa chảo nồi cho dzui nhen
          ***************

          Comment


          • #20
            Hehehe....cái bánh tráng để cuốn chả giò ở Mỹ giống An cuốn đó,....mình thấy ở VN có bán mà , hàng của Thái đó......Vì bà chị mình bán hội chợ mỗi tháng , nên mình biết cái này rành lắm....để kỳ tới có bán nữa thì mình chụp một mớ hình đem lên nha.


            Thân,
            Nahoku
            Tài năng là sự luyện tập không ngừng :hk: :hk: :hk:

            Comment


            • #21
              Bánh nầy trong siêu thị cống quỳnh có bán mà,sis Gigi kiếm thử xem.

              Comment


              • #22
                Trùi ui sis An làm Sun cũng thèm quá trời nè... hic hic bắt đền đó ...




                Last edited by FBI Bụi; 06-04-2009, 09:30 PM. Lý Do: yêu cầu không được quảng cáo site khác !!!

                Comment


                • #23
                  Nguyên Văn Bài Viết Của nahoku View Post
                  Hehehe....cái bánh tráng để cuốn chả giò ở Mỹ giống An cuốn đó,....mình thấy ở VN có bán mà , hàng của Thái đó......Vì bà chị mình bán hội chợ mỗi tháng , nên mình biết cái này rành lắm....để kỳ tới có bán nữa thì mình chụp một mớ hình đem lên nha.


                  Thân,
                  Nahoku
                  Nguyên Văn Bài Viết Của Bụi Đời Con View Post
                  hihihi hình như sis GG nói đúng á , Bụi lấy hình nhầm cí bánh gói wonton .... bánh tráng kia to hơn chút , mõng and mềm hơn , sis GG rãnh vào đây coi nó dạy cuống bánh tráng kiểu đó nàh ... Bụi nghĩ sis vào mí tiệm tàu chắc nó có bán loại bánh tráng đó đó


                  http://minnieatworld.blogspot.com/20...oll-fever.html
                  Nguyên Văn Bài Viết Của tieungao View Post
                  Bánh nầy trong siêu thị cống quỳnh có bán mà,sis Gigi kiếm thử xem.
                  To: BDC, huynh Na, bác TN


                  Trong nhà Gi, chỉ có 1 mình Gi thích ăn món bún chả giò thôi, nên vào dịp cuối tuần mọi người trong nhà chỉ thích nấu những món như phở, chả cá Lã Vọng, bánh gối, hay cái gì đó đặc biệt mà ở ngoài chợ hổng có bán sẵn.. Mà chả giò bán sẵn và bên nội hay ngoại của Gi cũng chưa bao giờ cuốn bằng vỏ bánh đó nên từ đó đến giờ Gi đã nghĩ vỏ bánh đó được đầu bếp mấy nhà hàng lớn chế biến riêng để tạo sự khác biệt cho món chả giò của họ không hà

                  Để cuối tuần này, Gi đi siêu thị xem. Nhìn thấy chả giò Sis An làm ngon quá, tự nhiên cảm thấy thèm món bún chả giò quá điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
                  Last edited by gigisister; 15-04-2009, 02:02 AM.
                  Don't make friends who are comfortable to be with. Make friends who will force you to lever yourself up

                  Comment


                  • #24
                    Nguyên Văn Bài Viết Của gigisister View Post
                    Sis An ơi, vỏ của chả giò làm bằng gì vậy? Sao hổng giống bánh tráng bên này nhỉ?
                    Cái vỏ cuốn chả giò ni tự làm cũng được không cần phải đi mua.
                    dùng bột mì , cho xí muối , 0,5kg bột mì cho chừng 5 cái hột gà + 1 muỗng cafe' nước tro tàu trộn đều cho dẻo ròi cán thiệt là mỏng , xong bỏ nhân chả giò vào nhớ là khi cán bánh thì xong mỗi cái rắc chút bột áo lên khỏi dính che bánh lại bằng 1 cái khăn hơi ẩm để không bị khô mặt bánh trong trong trường hợp không cuốn bánh ngay.
                    Có thể chiên trong dầu hoặc nà bỏ vào lò nướng cũng được. nếu như không thích ăn dầu chiên

                    Comment

                    Working...
                    X