Sau món măng tre làm từ đũa dùng 1 lần của bọn TQ đã thấy phê rồi...
Bây giờ xin giới thiệu tiếp thêm món mới cũng theo công nghệ TQ đây :
Đây là công nghệ chế biến chuột cống thành thịt heo sữa quay :
Bây giờ xin giới thiệu tiếp thêm món mới cũng theo công nghệ TQ đây :
Đây là công nghệ chế biến chuột cống thành thịt heo sữa quay :
Làm sạch nguyên liệu : chuột cống !
Sau đó, ngâm 1 ít thuốc tẩy Javel cho da thịt của chuột thêm trắng tươi mơn mởn và lấy chùi xoong chà sạch sẽ nhé…
Phơi thịt Chuột cho ráo nước...
Chặt ra làm từng miếng nhỏ cho dễ nhìn bắt mắt và vừa ăn…
Ướp thêm 1 ít gia vị : hành,tiêu,tỏi,ớt mọi thứ 1 chút,cho nhiều bột ngọt để mất đi cái mùi cống của Chuột
Bắt chảo dầu nóng, thật nóng, cho thịt Chuột ướp sẵn vào chiên dòn…
Vớt ra ướp với nước sause và chiên lại 1 lần nữa…
Và thế là bạn đã có món heo sữa Bắc Kinh từ Chuột cống thơm ngon béo ngậy...
Dọn ra dĩa, và sắp xếp cho thật là bắt mắt như thế này...
Thế là đã có có món thịt Chuột Cống thật là ngon, không thua gì thịt Heo sữa quay…
Đúng là cái bọn bẩn thỉu.
Sau đó, ngâm 1 ít thuốc tẩy Javel cho da thịt của chuột thêm trắng tươi mơn mởn và lấy chùi xoong chà sạch sẽ nhé…
Phơi thịt Chuột cho ráo nước...
Chặt ra làm từng miếng nhỏ cho dễ nhìn bắt mắt và vừa ăn…
Ướp thêm 1 ít gia vị : hành,tiêu,tỏi,ớt mọi thứ 1 chút,cho nhiều bột ngọt để mất đi cái mùi cống của Chuột
Bắt chảo dầu nóng, thật nóng, cho thịt Chuột ướp sẵn vào chiên dòn…
Vớt ra ướp với nước sause và chiên lại 1 lần nữa…
Và thế là bạn đã có món heo sữa Bắc Kinh từ Chuột cống thơm ngon béo ngậy...
Dọn ra dĩa, và sắp xếp cho thật là bắt mắt như thế này...
Thế là đã có có món thịt Chuột Cống thật là ngon, không thua gì thịt Heo sữa quay…
Đúng là cái bọn bẩn thỉu.
Comment