Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Miến xào cua bể

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Miến xào cua bể

    Chuẩn bị: 15 phút, giá tiền: 26.000 đồng, thực hiện: 15 phút, khẩu phần: 4 người
    Nguyên liệu

    100 gr miến đậu xanh, ngâm mềm với nước ấm
    100 gr thịt cua
    1/2 củ hành tây, cắt miếng mỏng
    1 cái nấm mèo lớn, ngâm nở, cắt sợi
    3 nhánh hành lá, cắt khúc

    3 tép tỏi lột, bằm nhuyễn
    1 trứng gà, khuấy tan
    Gia vị
    1,5 muỗng cà phê Hạt Nêm Từ Thịt Knorr

    Tiêu xay: cho vừa
    2 muỗng canh dầu ăn
    1/2 chén nước lọc
    1 muỗng cà phê rượu trắng
    Nước chấm
    1 chén nước mắm chua ngọt

    Thực hiện
    1 Trứng gà chiên mỏng, cắt sợi.
    2 Thịt cua luộc sơ với ít rượu, vớt ra để ráo nước.
    3 Xào tỏi bằm cho thơm, thêm hành tây, hành lá, nấm mèo, thịt cua vào đảo đều.
    4 Cho tiếp nước lọc và Hạt Nêm Từ Thịt Knorr, tiêu xay cho vừa ăn.
    5 Thêm miến đậu xanh vào xào đều đến khi hỗn hợp miến đậu xanh ráo nước là được.
    6 Múc miến xà o cua vào dĩa, để trứng gà lên trên, rồi dùng nóng


    • Để thịt cua đỡ bị tanh khi ăn: Luộc sơ thịt cua với ít rượu trước khi xào.
    • Để miến khi xào không bị dính với nhau: Ngâm sơ miến với nước ấm, không luộc.


    SSM
Working...
X