Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cua lột sốt trái cây

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cua lột sốt trái cây

    Chỉ liếc sơ qua tên món ăn này, bạn đã thấy lạ rồi phải không? Cua lột vốn vẫn là thực phẩm "khoái khẩu" của nhiều người bởi thịt ngọt, mềm và không phải mất công "cạy cục" lớp vỏ cua. Cua lột sốt trái cây vừa giòn, vừa béo, vừa thơm, chắc chắn bạn sẽ thích khi chế biến và nếm món ăn này.






    Chuẩn bị: (4 người)

    - Cua lột: 200 gr (4 con)

    - Táo, lê: mỗi thứ 1/2 trái

    - Dâu tây: 4 trái

    - Sữa chua: 1/2 hộp

    - Đường: 3 thìa cà phê

    - Sốt mayonnaise: 5 thìa cà phê

    - Trứng quà: 1 quả

    - Bột chiên: 1/2 gói

    - Dầu ăn: 6 thìa canh

    Thực hiện:

    Trứng gà trộn đều với bột chiên. Cua lột rửa sạch, cắt làm đôi, lăn qua trứng và bột, cho lên bếp chiên vàng với dầu ăn.

    Táo, lê, dâu tây cắt miếng vừa ăn. Trộn trái cây với sữa chua, sốt mayonnaise, đường cho đều. Rưới hỗn hợp lên đĩa cua, bên dưới lót một lớp rau xà lách. Dùng nóng.

    (Thực hiện: Nhà hàng Starfish, Q.10, TP.HCM)

    Hải Tâm


    Ngày xưa cầm kiếm giữa đường
    Ngày nay thất thế, cúng dường bằng hoa
    Tương lai nào dám nghĩ xa
    xem ra cũng chỉ, bóng ma bên đường






  • #2
    Món gì hỏng cần thiết, miễn là có "Cua lột" là biết ngon rùi!


    Je suis comme je suis
    Je suis faite comme ça
    Que voulez-vous de plus?
    Que voulez-vous de moi?

    Comment

    Working...
    X