Nguyên liệu : 1 con cua gai và 3 lon bia ( đúng ra chỉ cần 1 lon thôi nhưng mua thêm để nhắm với cua )
Cách chế biến:
- Đổ 2/3 lon bia vào nồi
- Cho cua đã rửa sạch vào nồi rồi hấp 13 phút. Nhớ là 13 phút thôi đấy! Cái này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định chất lượng thịt cua. Còn ai không tin thì cứ việc làm theo ý mình!^^
- Sau khi hấp đúng 13 phút thì bỏ cua ngay ra đĩa, để nguội khoảng 5 phút thì chén
- Thật đơn giản mà lại rất ngon đấy!
- Chính xác là hấp với bia đem lại hương vị đậm đà, ngọt bùi hơn hẳn so với hấp bằng nước lã!
nếu được thì cho Cua nhậu say trước khi thịt cũng good
[move=""right"][/move]
Cách chế biến:
- Đổ 2/3 lon bia vào nồi
- Cho cua đã rửa sạch vào nồi rồi hấp 13 phút. Nhớ là 13 phút thôi đấy! Cái này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định chất lượng thịt cua. Còn ai không tin thì cứ việc làm theo ý mình!^^
- Sau khi hấp đúng 13 phút thì bỏ cua ngay ra đĩa, để nguội khoảng 5 phút thì chén
- Thật đơn giản mà lại rất ngon đấy!
- Chính xác là hấp với bia đem lại hương vị đậm đà, ngọt bùi hơn hẳn so với hấp bằng nước lã!
nếu được thì cho Cua nhậu say trước khi thịt cũng good
[move=""right"][/move]
Comment