Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cánh Gà Chiên Nước Mắm

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm

    Nguyên liệu
    - 12 cánh gà loại nhỏ - 200g bột năng - Tiêu+muối+đường+dầu ăn+nước mắm ngon
    Cách làm
    Chuẩn bị: - Cánh gà: rửa sạch dùng dao nhọn xăm vào cánh gà, để thật ráo. Ướp vào cánh gà: 1 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng súp bột ngọt, 1 muỗng súp nước tỏi, 1 muỗng cà phê dầu mè. Để cánh gà thấm 1 giờ - Bột năng: cho ra mâm - Tỏi băm nhuyễn, cho chú nước sôi vào vắt lấy 1 muỗng súp nước tỏi Chế biến: - Lăn cánh gà qua bột năng 1 lớp dày. Rây cánh gà lại, cánh gà giòn vàng lấy ra để ráo. Chảo dầu nhiều vừa nóng, cho vào chảo chiên lửa trung bình. 2 muỗng súp đường, 1 muỗng súp bột ngọt, 1 muỗng súp nước mắm trộn đều, 1 muỗng súp dầu, 1 muỗng súp tỏi băm phi vàng, cho chén hỗn hợp vào xào nhanh tay, cho cánh gà vào xốc đều để thật thấm.


    ST
    Tài năng là sự luyện tập không ngừng :hk: :hk: :hk:


  • #2
    Tặng bác Nah 1 tấm hình minh họa nè

    Cánh Gà chiên nước mắm
    Nam Kỳ Khởi Nghĩa tiêu Công Lý
    Đồng Khởi vùng lên mất Tự do

    Comment


    • #3
      chà món này là món ruột của cháu ùi thank bác Nah
      Ngạo Huyết Ngân Tiêu

      Comment

      Working...
      X