Múc canh ra bát, rắc tiêu đen, dùng nóng với cơm.
Nguyên liệu:
- 200gr thịt thỏ.
- Vài cọng hành lá.
- 50gr táo đỏ.
- 100gr bông cải xanh.
- 100gr bông cải trắng.
- 5 tai nấm đông cô tươi.
- 1 lít nước dùng.
- Hạt nêm.
- Đường, tiêu.
Thực hiện:
- Rửa thịt thỏ, băm nhuyễn, trộn với hành lá thái nhuyễn, hạt nêm, tiêu, vo viên.
- Ngâm mềm táo đỏ.
- Rửa nấm, thái mỏng.
- Rửa các loại bông cải, thái miếng vừa ăn.
- Đun sôi nước dùng, cho thịt vo viên vào.
- Tiếp tục cho bông cải, nấm, táo đỏ vào nấu chín, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.
ST
Nguyên liệu:
- 200gr thịt thỏ.
- Vài cọng hành lá.
- 50gr táo đỏ.
- 100gr bông cải xanh.
- 100gr bông cải trắng.
- 5 tai nấm đông cô tươi.
- 1 lít nước dùng.
- Hạt nêm.
- Đường, tiêu.
Thực hiện:
- Rửa thịt thỏ, băm nhuyễn, trộn với hành lá thái nhuyễn, hạt nêm, tiêu, vo viên.
- Ngâm mềm táo đỏ.
- Rửa nấm, thái mỏng.
- Rửa các loại bông cải, thái miếng vừa ăn.
- Đun sôi nước dùng, cho thịt vo viên vào.
- Tiếp tục cho bông cải, nấm, táo đỏ vào nấu chín, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.
ST