Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Thịt Thỏ Băm Nấu Canh

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Thịt Thỏ Băm Nấu Canh

    Múc canh ra bát, rắc tiêu đen, dùng nóng với cơm.

    Nguyên liệu:
    - 200gr thịt thỏ.
    - Vài cọng hành lá.
    - 50gr táo đỏ.
    - 100gr bông cải xanh.
    - 100gr bông cải trắng.
    - 5 tai nấm đông cô tươi.
    - 1 lít nước dùng.
    - Hạt nêm.
    - Đường, tiêu.
    Thực hiện:
    - Rửa thịt thỏ, băm nhuyễn, trộn với hành lá thái nhuyễn, hạt nêm, tiêu, vo viên.
    - Ngâm mềm táo đỏ.
    - Rửa nấm, thái mỏng.
    - Rửa các loại bông cải, thái miếng vừa ăn.
    - Đun sôi nước dùng, cho thịt vo viên vào.
    - Tiếp tục cho bông cải, nấm, táo đỏ vào nấu chín, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.



    ST
Working...
X