Món này chấm kèm tương ớt hoặc sốt mayonnaise.
Nguyên liệu:
- 100gr thịt cua.
- 300gr cá basa.
- 100gr ớt chuông đỏ, xanh, vàng.
- 2 quả trứng gà.
- 1 thìa súp bột năng.
- Dầu ăn.
- Tương ớt, sốt mayonnaise.
- Gia vị: hạt nêm, tiêu.
Thực hiện:
- Xé nhỏ thịt cua.
- Thái nhuyễn cá basa.
- Thái nhỏ ớt chuông.
- Đánh tan trứng gà, cho thịt cua, cá basa, gia vị, bột năng vào máy xay nhuyễn, cho ớt chuông vào, xay thêm 10 giây.
- Thoa dầu vào bát nhỏ, cho hỗn hợp vừa xay vào, hấp chín, để nguội.
- Đun nóng dầu, cho chả cua vào rán vàng 2 mặt.
ST
Nguyên liệu:
- 100gr thịt cua.
- 300gr cá basa.
- 100gr ớt chuông đỏ, xanh, vàng.
- 2 quả trứng gà.
- 1 thìa súp bột năng.
- Dầu ăn.
- Tương ớt, sốt mayonnaise.
- Gia vị: hạt nêm, tiêu.
Thực hiện:
- Xé nhỏ thịt cua.
- Thái nhuyễn cá basa.
- Thái nhỏ ớt chuông.
- Đánh tan trứng gà, cho thịt cua, cá basa, gia vị, bột năng vào máy xay nhuyễn, cho ớt chuông vào, xay thêm 10 giây.
- Thoa dầu vào bát nhỏ, cho hỗn hợp vừa xay vào, hấp chín, để nguội.
- Đun nóng dầu, cho chả cua vào rán vàng 2 mặt.
ST
Comment