Vật Liệu:
100g butter
100g đường cát loại bột
4 lòng trắng trứng gà nhỏ (nếu lòng trắng to thì dùng 2 cái thôi)
120g bột mì
100g hạt điều bằm nhuyễn
1/2 gói vani
Cách Làm:
Bơ quậy cho mềm, cho đường vào quậy cho tan đường, cho lòng trắng trứng vào quậy chung cho đều (nhớ quậy 1 chiều)
Cho bột, vani vào trộn đều
Khuôn thoa dầu rắc tí bột mì lên khuôn, tráng bột mỏng lên khuôn khoảng 2 by 3 inches (hay lớn nhỏ tùy thích để khi bánh chín cuộn lại), rắc hạt điều lên mặt
Cho bánh vào lò nướng ngay, nướng lửa to khoảng 325 degree cho đến khi bánh chín vàng là được
Bánh chín lấy ra từng cái cuộn lại ngay
100g butter
100g đường cát loại bột
4 lòng trắng trứng gà nhỏ (nếu lòng trắng to thì dùng 2 cái thôi)
120g bột mì
100g hạt điều bằm nhuyễn
1/2 gói vani
Cách Làm:
Bơ quậy cho mềm, cho đường vào quậy cho tan đường, cho lòng trắng trứng vào quậy chung cho đều (nhớ quậy 1 chiều)
Cho bột, vani vào trộn đều
Khuôn thoa dầu rắc tí bột mì lên khuôn, tráng bột mỏng lên khuôn khoảng 2 by 3 inches (hay lớn nhỏ tùy thích để khi bánh chín cuộn lại), rắc hạt điều lên mặt
Cho bánh vào lò nướng ngay, nướng lửa to khoảng 325 degree cho đến khi bánh chín vàng là được
Bánh chín lấy ra từng cái cuộn lại ngay
Comment