Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Ba rọi xông khói trộn xà lách

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Ba rọi xông khói trộn xà lách

    Cần chuẩn bị nguyên liệu gồm 200 g rau xà lách giòn, 100 g cà rốt; 100 g thịt heo xông khói; 1 trái cà chua và sốt mayonnaise.

    Thịt heo xông khói chiên vàng, xắt sợi.

    Xà lách tách nhánh nhỏ, rửa sạch, cắt ngắn.

    Cà rốt xắt sợi, cà chua bỏ hột, cắt miếng vuông.

    Trộn xà lách, cà rốt, thịt xông khói, cà chua với xốt mayonnaise cho đều.

    Có thể nêm thêm muối, đường tùy khẩu vị người ăn. Tuy nhiên, cần lưu ý thịt ba rọi xông khói thường đã có sẵn vị mặn, có thể ảnh hưởng đến vị của món ăn.

    Dọn ra đĩa, trang trí làm món ăn khai vị.


    ST
Working...
X