Nguyên Liệu :
Xương đà điểu: 1/2 kg
Nấm rơm: 100g
Nấm mỡ: 100g
Sữa tươi: 150ml
Hành tím băm: 100g
Muối: 1 muỗng cà phê
Đường: 2 muỗng cà phê
Bột nêm: 2 muỗng cà phê
Tiêu: 1/2 muỗng cà phê
Thực Hiện :
Nấu nước sôi già lửa, cho xương đà điểu vào trụng. Sau đó nấu 1 lít nước sôi cho xương đã trụng vào hầm với lửa nhỏ khoảng 1 giờ. Cho hành tím, nấm rơm, nấm mỡ vào nấu tiếp khoảng 15 phút rồi cho sữa vào và nêm gia vị. Đà điểu nấu nấm ăn kèm với bánh mì.
Xương đà điểu: 1/2 kg
Nấm rơm: 100g
Nấm mỡ: 100g
Sữa tươi: 150ml
Hành tím băm: 100g
Muối: 1 muỗng cà phê
Đường: 2 muỗng cà phê
Bột nêm: 2 muỗng cà phê
Tiêu: 1/2 muỗng cà phê
Thực Hiện :
Nấu nước sôi già lửa, cho xương đà điểu vào trụng. Sau đó nấu 1 lít nước sôi cho xương đã trụng vào hầm với lửa nhỏ khoảng 1 giờ. Cho hành tím, nấm rơm, nấm mỡ vào nấu tiếp khoảng 15 phút rồi cho sữa vào và nêm gia vị. Đà điểu nấu nấm ăn kèm với bánh mì.