Mít luộc trộn tôm đất, thịt nạc, thêm chút rau răm. Món gỏi có thể ăn kèm bánh phồng tôm.
Nguyên Liệu :
- 200g mít luộc
- 100g tôm đất
- 100g thịt heo nạc
- 2 củ hành, tỏi, tiêu, muối, nước mắm
- Dầu ăn, rau răm, mè
Thực Hiện :
- Cho hai muỗng dầu vào chảo và đặt lên bếp nóng. Hành tỏi băm nhuyễn, xào cho thơm.
- Tiếp theo cho tôm thịt vào xào cho đến khi chín, bỏ mít vào trộn đều và thêm khoảng 1 muỗng cà phê muối, nước mắm, tiêu vào trộn đều. Sau cùng cho rau răm và mè vào trộn đều.
Nguyên Liệu :
- 200g mít luộc
- 100g tôm đất
- 100g thịt heo nạc
- 2 củ hành, tỏi, tiêu, muối, nước mắm
- Dầu ăn, rau răm, mè
Thực Hiện :
- Cho hai muỗng dầu vào chảo và đặt lên bếp nóng. Hành tỏi băm nhuyễn, xào cho thơm.
- Tiếp theo cho tôm thịt vào xào cho đến khi chín, bỏ mít vào trộn đều và thêm khoảng 1 muỗng cà phê muối, nước mắm, tiêu vào trộn đều. Sau cùng cho rau răm và mè vào trộn đều.