Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Gỏi Mít Trộn Tôm

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Gỏi Mít Trộn Tôm

    Mít luộc trộn tôm đất, thịt nạc, thêm chút rau răm. Món gỏi có thể ăn kèm bánh phồng tôm.

    Nguyên Liệu :

    - 200g mít luộc
    - 100g tôm đất
    - 100g thịt heo nạc
    - 2 củ hành, tỏi, tiêu, muối, nước mắm
    - Dầu ăn, rau răm, mè

    Thực Hiện :

    - Cho hai muỗng dầu vào chảo và đặt lên bếp nóng. Hành tỏi băm nhuyễn, xào cho thơm.

    - Tiếp theo cho tôm thịt vào xào cho đến khi chín, bỏ mít vào trộn đều và thêm khoảng 1 muỗng cà phê muối, nước mắm, tiêu vào trộn đều. Sau cùng cho rau răm và mè vào trộn đều.
Working...
X