• Nguyên liệu:
- Rau muống 200 gr
- Tôm sú 100 gr
- Bột chiên giòn, một quả trứng gà
- Nửa trái xoài sống. Nước mắm, đường, chanh.
• Thực hiện:
- Rau muống cắt khúc. Tôm luộc, bóc vỏ. Trứng gà đánh đều pha với bột chiên giòn và 1/2 chén nước. Xoài gọt vỏ, bào mỏng.
- Đun chảo dầu sôi, sau đó cho rau muống cùng hỗn hợp bột, trứng vào chiên vàng.
-Pha nước gỏi gồm: Nước cốt chanh, nước mắm, đường có độ chua ngọt vừa ăn.
- Khi dọn cho rau muống đã chiên vàng ra đĩa, cho tôm và xoài vào và rưới nước gỏi lên trên. Món này dùng kèm với bánh phồng tôm
- Rau muống 200 gr
- Tôm sú 100 gr
- Bột chiên giòn, một quả trứng gà
- Nửa trái xoài sống. Nước mắm, đường, chanh.
• Thực hiện:
- Rau muống cắt khúc. Tôm luộc, bóc vỏ. Trứng gà đánh đều pha với bột chiên giòn và 1/2 chén nước. Xoài gọt vỏ, bào mỏng.
- Đun chảo dầu sôi, sau đó cho rau muống cùng hỗn hợp bột, trứng vào chiên vàng.
-Pha nước gỏi gồm: Nước cốt chanh, nước mắm, đường có độ chua ngọt vừa ăn.
- Khi dọn cho rau muống đã chiên vàng ra đĩa, cho tôm và xoài vào và rưới nước gỏi lên trên. Món này dùng kèm với bánh phồng tôm
Comment