Nguyên Liệu :
_ 300gr ếch,1 củ nghệ tươi,nhỏ
_100gr hạt sen, 2 tai mộc nhĩ
_1 muỗng cà phê hành băm,1 muỗng cà phê tỏi băm
_hạt nêm,dầu ăn. 2 muỗng nước dùng
Thực hiện :
. Làm sạch ếch,chặt miếng vừa ăn.
gọt vỏ nghệ,giã nhuyễn,vắt lấy nước
. Ngâm nở mộc nhĩ,cắt vuông
. ướp ếch với nghệ,hạt nêm ,dầu ăn
. Luộc chín hạt sen
. Nấu nóng dầu, phi thơm hành,tỏi băm, cho ếch vào xào
. Thịt vừa săn, cho nước ướp ếch vào,cho nấm,hạt sen
cho nước dùng vào đun dưới lữa nhỏ.
. sau đó dọn ra thưởng thức....
_ 300gr ếch,1 củ nghệ tươi,nhỏ
_100gr hạt sen, 2 tai mộc nhĩ
_1 muỗng cà phê hành băm,1 muỗng cà phê tỏi băm
_hạt nêm,dầu ăn. 2 muỗng nước dùng
Thực hiện :
. Làm sạch ếch,chặt miếng vừa ăn.
gọt vỏ nghệ,giã nhuyễn,vắt lấy nước
. Ngâm nở mộc nhĩ,cắt vuông
. ướp ếch với nghệ,hạt nêm ,dầu ăn
. Luộc chín hạt sen
. Nấu nóng dầu, phi thơm hành,tỏi băm, cho ếch vào xào
. Thịt vừa săn, cho nước ướp ếch vào,cho nấm,hạt sen
cho nước dùng vào đun dưới lữa nhỏ.
. sau đó dọn ra thưởng thức....
Comment