Cua lột mềm, trộn bột bắp cho đều. Cua chiên vàng, phi thêm chút bơ cho thơm, béo.
Nguyên liệu:
* 300g cua lột
* 100g bơ
* 1 thìa bột bắp, tỏi băm, hành tây, hành lá, rau ngò, hạt nêm, đường, dầu ăn.
Cách làm:
* Cua lột rửa sạch để ráo, ướp với chút hạt nêm, đường, sau đó trộn với chút bột ngô cho khô.
* Bắc chảo dầu nóng, phi thơm tỏi, cho cua vào rán vàng, cho bơ vào đảo đều nhắc xuống.
* Bắc chảo dầu nóng khác, cho hành lá, hành tây thái khoanh vào đảo nhanh tay rồi trút ra đĩa to. Xếp cua lột chiên bơ lên trên. Ăn nóng rất ngon.
Nguyên liệu:
* 300g cua lột
* 100g bơ
* 1 thìa bột bắp, tỏi băm, hành tây, hành lá, rau ngò, hạt nêm, đường, dầu ăn.
Cách làm:
* Cua lột rửa sạch để ráo, ướp với chút hạt nêm, đường, sau đó trộn với chút bột ngô cho khô.
* Bắc chảo dầu nóng, phi thơm tỏi, cho cua vào rán vàng, cho bơ vào đảo đều nhắc xuống.
* Bắc chảo dầu nóng khác, cho hành lá, hành tây thái khoanh vào đảo nhanh tay rồi trút ra đĩa to. Xếp cua lột chiên bơ lên trên. Ăn nóng rất ngon.
Comment