Nguyên Liệu:
250gr gạo thơm
10 hột vịt bắc thảo
100gr tôm khô loại ngon
Tỏi, hành tím,
Tiêu, muối, đường, bột nêm
Cách Làm:
Gạo vo sạch, bắc nồi nước lên bếp cho gạo vô nấu nhừ, thỉnh thoảng khuấy đều giúp cháo mau nhừ, cho ít muối .
Tỏi, hành bằm nhuyển phi vàng, tôm khô ngâm sơ, rửa sạch để ráo cho vào chảo hành tỏi phi hoi vàng . Cho hết chảo tôm vào nồi cháo
Hột vịt bắc thảo rửa sạch, xắt mỏng thả vào nồi cháo nấu chung đến khi cháo chín nhừ
Nêm 1 muổng cafe đường, bột nêm ít muối, nêm lại cho vừa ăn .
Cháo đã thật nhừ rắc tiêu vào bắc xuống
250gr gạo thơm
10 hột vịt bắc thảo
100gr tôm khô loại ngon
Tỏi, hành tím,
Tiêu, muối, đường, bột nêm
Cách Làm:
Gạo vo sạch, bắc nồi nước lên bếp cho gạo vô nấu nhừ, thỉnh thoảng khuấy đều giúp cháo mau nhừ, cho ít muối .
Tỏi, hành bằm nhuyển phi vàng, tôm khô ngâm sơ, rửa sạch để ráo cho vào chảo hành tỏi phi hoi vàng . Cho hết chảo tôm vào nồi cháo
Hột vịt bắc thảo rửa sạch, xắt mỏng thả vào nồi cháo nấu chung đến khi cháo chín nhừ
Nêm 1 muổng cafe đường, bột nêm ít muối, nêm lại cho vừa ăn .
Cháo đã thật nhừ rắc tiêu vào bắc xuống