Món này khá lạ miệng và rất thích hợp làm khai vị. Đây sẽ là một gợi ý hấp dẫn cho bạn khi có ý định mở tiệc thiết đãi bạn bè.
Nguyên liệu:
- Chân gà (loại to)
- Tỏi, gia vị, ớt
- Tàu xì, xì dầu
- Nước dùng
Thực hiện:
- Xào sơ chân gà cùng các loại gia vị cho ngấm.
- Đổ nước dùng ngập nồi chân gà trong khoảng 50 phút cho đến khi nước hầm sánh lại là được.
- Món này ăn khai vị, dùng kèm với nộm bắp cải.
Nguyên liệu:
- Chân gà (loại to)
- Tỏi, gia vị, ớt
- Tàu xì, xì dầu
- Nước dùng
Thực hiện:
- Xào sơ chân gà cùng các loại gia vị cho ngấm.
- Đổ nước dùng ngập nồi chân gà trong khoảng 50 phút cho đến khi nước hầm sánh lại là được.
- Món này ăn khai vị, dùng kèm với nộm bắp cải.