Bia đỏ: 0,3 lít, đùi cừu: 230g (cả xương), carry: 20g, khoai tây: 400g, lơ xanh: 50g, lơ trắng: 50g, cà rốt: 50g, bơ nấu: 50g, kem tươi, sữa tươi, đậu Pháp: 100g, bí ngòi: 100g, lá chanh: 10g.
Thực hiện:
Xào bột carry với bia đỏ, đùi cừu, lá chanh, bơ. Sau đó cho sữa tươi vào ninh cho mềm. Các loại rau xào với bơ cho mềm vừa ăn.
Dùng nóng với bánh mỳ Pháp và rượu vang đỏ.
Thực hiện:
Xào bột carry với bia đỏ, đùi cừu, lá chanh, bơ. Sau đó cho sữa tươi vào ninh cho mềm. Các loại rau xào với bơ cho mềm vừa ăn.
Dùng nóng với bánh mỳ Pháp và rượu vang đỏ.
Comment