Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

cơm măng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • cơm măng

    Cơm măng

    Nguyên liệu:

    1 bát cơm gạo lứt, 100g tôm sú, 100g mực ống, 1 búp măng tươi, 100g ớt chuông vàng, đỏ, xanh, 1 thìa súp bơ, 2 thìa súp hạt nêm.


    Thực hiện:

    Rửa sạch tôm, mực, thái sợi. Thái hạt lựu ớt chuông xanh, đỏ, vàng. Bổ đôi măng, khoét ruột, luộc chín. Thái hạt lựu ruột măng. Đun nóng chảy bơ, cho cơm vào xào, cho tiếp măng thái hạt lựu, ớt chuông, tôm, mực, nêm hạt nêm, đảo đều. Cho cơm vào phần măng đã khoét ruột, hấp khoảng 5 phút.

    Thưởng thức:

    Có thể dùng dao thái miếng nhỏ măng, chấm kèm tương ớt.
Working...
X