Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

bánh phở xào thập cẩm.............

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • bánh phở xào thập cẩm.............

    Bánh phở xào thập cẩm

    Nguyên liệu:

    - 1 gói bánh phở gạo lức Giang Tây (Việt Can)

    - 200g thịt lợn nạc

    - 100g nấm rơm

    - 1 củ hành tây

    - 6 cây cải ngọt

    - 1 củ cà rốt

    - 1 thìa cà phê tỏi băm

    - Gia vị: Muối, hạt nêm, đường, bột ngọt



    Thực hiện:

    - Bánh phở luộc mềm, thịt lợn thái mỏng, ướp gia vị vừa ăn - Nấm rơm rửa sạch, cắt bỏ chân, ngâm nước muối.

    - Hành tây xắt múi cau. Cải ngọt bỏ lá, lấy cọng chẻ đôi. Cà rốt xắt miếng vừa ăn.

    - Bắc chảo phi tỏi thơm vàng. Cho thịt lợn vào xào nhanh tay, sau đó lần lượt cho nấm, hành tây, cải ngọt, cà rốt vào xào tiếp khoảng 2 phút. Cuối cùng cho bánh phở vào đảo đều, nêm lại cho vừa ăn rồi trút ra đĩa.

  • #2
    Món nầy rất là ngon và thưc tế...
    myhoang.
    Nghĩa tình nặng trĩu bao la
    Tiền tài danh vọng chỉ là phù du

    Comment

    Working...
    X