Bánh phở xào thập cẩm
Nguyên liệu:
- 1 gói bánh phở gạo lức Giang Tây (Việt Can)
- 200g thịt lợn nạc
- 100g nấm rơm
- 1 củ hành tây
- 6 cây cải ngọt
- 1 củ cà rốt
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- Gia vị: Muối, hạt nêm, đường, bột ngọt
Thực hiện:
- Bánh phở luộc mềm, thịt lợn thái mỏng, ướp gia vị vừa ăn - Nấm rơm rửa sạch, cắt bỏ chân, ngâm nước muối.
- Hành tây xắt múi cau. Cải ngọt bỏ lá, lấy cọng chẻ đôi. Cà rốt xắt miếng vừa ăn.
- Bắc chảo phi tỏi thơm vàng. Cho thịt lợn vào xào nhanh tay, sau đó lần lượt cho nấm, hành tây, cải ngọt, cà rốt vào xào tiếp khoảng 2 phút. Cuối cùng cho bánh phở vào đảo đều, nêm lại cho vừa ăn rồi trút ra đĩa.
Nguyên liệu:
- 1 gói bánh phở gạo lức Giang Tây (Việt Can)
- 200g thịt lợn nạc
- 100g nấm rơm
- 1 củ hành tây
- 6 cây cải ngọt
- 1 củ cà rốt
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- Gia vị: Muối, hạt nêm, đường, bột ngọt
Thực hiện:
- Bánh phở luộc mềm, thịt lợn thái mỏng, ướp gia vị vừa ăn - Nấm rơm rửa sạch, cắt bỏ chân, ngâm nước muối.
- Hành tây xắt múi cau. Cải ngọt bỏ lá, lấy cọng chẻ đôi. Cà rốt xắt miếng vừa ăn.
- Bắc chảo phi tỏi thơm vàng. Cho thịt lợn vào xào nhanh tay, sau đó lần lượt cho nấm, hành tây, cải ngọt, cà rốt vào xào tiếp khoảng 2 phút. Cuối cùng cho bánh phở vào đảo đều, nêm lại cho vừa ăn rồi trút ra đĩa.
Comment