Bún tươi gạo đen trộn Mayonaise
Nguyên liệu:
- 1 gói bún tươi gạo đen Giang Tây (Việt Can)
- 100g thịt ba chỉ xông khói
- 100g bắp cải trắng
- 1 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- Mayonaise
- Ngò trang trí
- Gia vị: Hạt nêm
Thực hiện:
- Bún trụng mềm. Bắp cải bào mỏng, cà rốt thái chỉ, hành tây xắt hạt lựu
- Thịt ba chỉ chiên vàng, cắt miếng vừa ăn. Trộn bún với bắp cải, cà rốt và hành tây, thịt ba chỉ
- Trút ra đĩa, rưới sốt mayonaise lên trên
Nguyên liệu:
- 1 gói bún tươi gạo đen Giang Tây (Việt Can)
- 100g thịt ba chỉ xông khói
- 100g bắp cải trắng
- 1 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- Mayonaise
- Ngò trang trí
- Gia vị: Hạt nêm
Thực hiện:
- Bún trụng mềm. Bắp cải bào mỏng, cà rốt thái chỉ, hành tây xắt hạt lựu
- Thịt ba chỉ chiên vàng, cắt miếng vừa ăn. Trộn bún với bắp cải, cà rốt và hành tây, thịt ba chỉ
- Trút ra đĩa, rưới sốt mayonaise lên trên
Comment