Thịt xông khói cuốn lê
Thịt xông khói là loại thực phẩm phổ biến ở phương tây. Miếng thịt đã chín vẫn giữ màu đỏ tươi đẹp mắt
Nguyên liệu:
- 1 quả lê chín
- 1 cây xà lách rong biển
- 1 thìa cà phê nước cốt chanh
- 1/2 thìa cà phê muối và tiêu
- 10 miếng thịt xông khói thái mỏng
- 30g phô-mai Ý
- 30ml giấm
- Ớt trang trí
Thực hiện:
- Lê bổ đôi, xắt múi cau. Trộn đều lê với nước cốt chanh, muối và tiêu.
- Trải thịt xông khói ra, đặt 1 miếng lê để vào giữa cuốn lại, sau đó xếp tiếp xà lách và phô-mai bào vào, phun nhẹ giấm lên trên rồi cuộn lại cho chặt.
Thịt xông khói cắt bỏ bớt phần mỡ cho vuông vức, dễ cuốn cho miếng lê vào giữa, cuộn trộn lại rồi xếp rau và phô-mai bào vào. Phun nhẹ giấm lên trên rồi cuốn tiếp cho chặt tay đến khi hết miếng thịt.
Thịt xông khói là loại thực phẩm phổ biến ở phương tây. Miếng thịt đã chín vẫn giữ màu đỏ tươi đẹp mắt
Nguyên liệu:
- 1 quả lê chín
- 1 cây xà lách rong biển
- 1 thìa cà phê nước cốt chanh
- 1/2 thìa cà phê muối và tiêu
- 10 miếng thịt xông khói thái mỏng
- 30g phô-mai Ý
- 30ml giấm
- Ớt trang trí
Thực hiện:
- Lê bổ đôi, xắt múi cau. Trộn đều lê với nước cốt chanh, muối và tiêu.
- Trải thịt xông khói ra, đặt 1 miếng lê để vào giữa cuốn lại, sau đó xếp tiếp xà lách và phô-mai bào vào, phun nhẹ giấm lên trên rồi cuộn lại cho chặt.
Thịt xông khói cắt bỏ bớt phần mỡ cho vuông vức, dễ cuốn cho miếng lê vào giữa, cuộn trộn lại rồi xếp rau và phô-mai bào vào. Phun nhẹ giấm lên trên rồi cuốn tiếp cho chặt tay đến khi hết miếng thịt.
Comment