Sa-lát hoa quả
Nguyên liệu:
- Táo xanh: 10g
- Dưa hấu: 10g
- Dứa chín: 10g
- Đu đủ chín: 10g
- Đủ đủ xanh: 1 quả
- Sốt mayonnaise: 2 thìa súp
- Rượu rum: 1 thìa súp
- Xốt cà chua ketchup: 2 thìa súp
- Sữa đặc: 1 thìa súp
Thực hiện:
- Thái hạt lựu các loại hoa quả.
- Đu đủ xanh bỏ lòng, tỉa đu đủ thành một cái bát hoa.
- Trộn đều các nguyên liệu từ 6 - 9 thành hỗn hợp nước sốt, trộn tiếp với các loại hoa quả (đã thái) rồi bỏ vào lòng của quả đu đủ xanh, giữ mát trong tủ lạnh.
- Trước khi ăn, rưới thêm nước sốt lên mặt Sa-lát tạo độ hấp dẫn cho món ăn.
Nguyên liệu:
- Táo xanh: 10g
- Dưa hấu: 10g
- Dứa chín: 10g
- Đu đủ chín: 10g
- Đủ đủ xanh: 1 quả
- Sốt mayonnaise: 2 thìa súp
- Rượu rum: 1 thìa súp
- Xốt cà chua ketchup: 2 thìa súp
- Sữa đặc: 1 thìa súp
Thực hiện:
- Thái hạt lựu các loại hoa quả.
- Đu đủ xanh bỏ lòng, tỉa đu đủ thành một cái bát hoa.
- Trộn đều các nguyên liệu từ 6 - 9 thành hỗn hợp nước sốt, trộn tiếp với các loại hoa quả (đã thái) rồi bỏ vào lòng của quả đu đủ xanh, giữ mát trong tủ lạnh.
- Trước khi ăn, rưới thêm nước sốt lên mặt Sa-lát tạo độ hấp dẫn cho món ăn.