Đậu ve trộn xốt Mayonaise
Nguyên liệu:
- 200g khoai tây
- 100g cà rốt - 100g đậu cô ve
- 150g tôm viên
- 100g xốt Mayonnaise
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- Muối, tiêu
Thực hiện:
- Cà rốt gọt vỏ. Cho cà rốt và đậu cô ve vào nồi hấp chín.
- Khoai tây luộc chín, để nguội, bóc vỏ.
- Khoai tây, cà rốt xắt hạt lựu. Đậu ve xắt khúc. Cho vào tủ lạnh.
- Tôm viên hấp chín, xắt miếng.
- Trộn tôm sú, khoai tây, cà rốt và đậu ve với xốt Mayonnaise. Nêm thêm hạt nêm và muối, tiêu tùy theo khẩu vị.
- Bày món xà lách ra dĩa, ăn lạnh.
Nguyên liệu:
- 200g khoai tây
- 100g cà rốt - 100g đậu cô ve
- 150g tôm viên
- 100g xốt Mayonnaise
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- Muối, tiêu
Thực hiện:
- Cà rốt gọt vỏ. Cho cà rốt và đậu cô ve vào nồi hấp chín.
- Khoai tây luộc chín, để nguội, bóc vỏ.
- Khoai tây, cà rốt xắt hạt lựu. Đậu ve xắt khúc. Cho vào tủ lạnh.
- Tôm viên hấp chín, xắt miếng.
- Trộn tôm sú, khoai tây, cà rốt và đậu ve với xốt Mayonnaise. Nêm thêm hạt nêm và muối, tiêu tùy theo khẩu vị.
- Bày món xà lách ra dĩa, ăn lạnh.