Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Soup Bắc Kinh

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Soup Bắc Kinh

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    - 200g thịt nạc
    - 6 cái đầu gà – 2 trứng gà – gia vị, ngò.
    - 12 trứng cút
    - ½ hộp măng tây – 20g nấm đông cô
    - 1 củ hành tây
    - 1 muỗng xúp bột bắp (100g)
    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    1. Chuẩn bị

    - Đầu gà + thịt + muối + bột ngọt + hành bào. Nấu chín thịt vớt ra xé sợi, còn nước lọc lại làm nước lèo.
    - Măng tây xé sợi bỏ nước.
    - Nấm ngâm nước xắt sợi.
    - Hành tây xắt sợi.
    - Bột bắp quậy nước cho tan bột.
    - Trứng gà quậy cho tan trứng.
    - Trứng cút luộc chín bóc vỏ.

    2. Chế biến

    - Lường một thố nước lèo cho vào nồi nấu sôi, để thịt + măng + nấm + bột bắp + trứng + hành tây.
    - Nêm gia vị cho vừa ăn. Để ngò xắt nhỏ nhắc xuống.

    3. Trình bày

    Múc xúp ra thố để trứng cút vào, ăn nóng với giấm tiều.
Working...
X