Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Soup Nấm

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Soup Nấm

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    - 100g nấm hoạt tử
    - 50g nấm bào ngư
    - 25g nấm tuyết
    - 1 cây đậu hũ dinh dưỡng
    - 50g bắp non, một lá tàu hũ ky non.
    - 1,5 lít nước dùng, muối, đường, tiêu, ngò cắt nhỏ.
    - Ngò dùng trang trí.


    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    - Nấm hoạt tử cho ra rổ xả nước, xóc ráo.
    - Nấm tuyết ngâm nước nở mềm, rửa, vẩy ráo, bỏ gốc, xé nhỏ.
    - Nấm bào ngư cắt gốc rửa, vắt ráo, tai nấm xé sợi, chân nấm cắt hạt lựu.
    - Tàu hũ ky tươi rửa nước ấm, để ráo, cắt sợi nhỏ.
    - Đậu hũ dinh dưỡng bóc bỏ bao bì, cắt hạt lựu, cho vào rổ thưa, để ráo nước.
    - Bắp non rửa, bỏ cuống, cắt hạt lựu.
    - Nấu sôi nước dùng, cho bắp non + tai nấm và chân nấm bào ngư + nấm hoạt tử + nấm tuyết vào nấu sôi 5 phút; cho muối + đường + đậu hũ dinh dưỡng + tàu hũ ky tươi vào, để sôi trên lửa nhỏ 5 phút, nhấc xuống.
    - Múc súp vào tô, rắc tiêu + ngò cắt nhỏ, trang trí vài lá ngò, dọn dùng nóng.
Working...
X