VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
1 lít nước lèo
- 1 muỗng xúp tiêu hộp
- 3 củ cà rốt
- 3 củ cải trắng
- 200g đậu côve
- 100g jambon
- Gia vị, ngò.
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Thực hiện:
- Cà rốt cắt hạt lựu luộc với muối đổ ra rổ.
- Củ cải trắng cắt hạt lựu luộc với muối đổ ra rổ.
- Đậu ve cắt hạt lựu luộc với thuốc tiêu mặn đổ ra rổ cho ráo nước.
* Chế biến:
- Bắt nước lèo lên bếp nấu sôi cho cà rốt + củ cải trắng + đậu, nấu sôi lửa riu riu cho các thứ mềm, nêm gia vị vừa ăn .
- Ngò xắt nhỏ.
- Jambon xắt hạt lựu nhỏ nhuyễn.
* Trình bày: Chung quanh để dĩa ngò, giữa múc xúp rắc jambon lên mặt. Món này ăn nóng
1 lít nước lèo
- 1 muỗng xúp tiêu hộp
- 3 củ cà rốt
- 3 củ cải trắng
- 200g đậu côve
- 100g jambon
- Gia vị, ngò.
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Thực hiện:
- Cà rốt cắt hạt lựu luộc với muối đổ ra rổ.
- Củ cải trắng cắt hạt lựu luộc với muối đổ ra rổ.
- Đậu ve cắt hạt lựu luộc với thuốc tiêu mặn đổ ra rổ cho ráo nước.
* Chế biến:
- Bắt nước lèo lên bếp nấu sôi cho cà rốt + củ cải trắng + đậu, nấu sôi lửa riu riu cho các thứ mềm, nêm gia vị vừa ăn .
- Ngò xắt nhỏ.
- Jambon xắt hạt lựu nhỏ nhuyễn.
* Trình bày: Chung quanh để dĩa ngò, giữa múc xúp rắc jambon lên mặt. Món này ăn nóng