Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Nem Cá

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Nem Cá

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    - Một khúc cá biển to, nạc thịt khoảng 300 g

    - 50 g miến

    - 1/2 mớ rau cải (50 g)

    - 8 bánh đa nem

    - Bột mì

    - Dầu rán

    - Rau sống


    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    Cá thái lạng thành miếng cỡ 2,5 x 4 cm, dày 1cm. Tẩm ướp với gia vị, hạt tiêu. Miến ngâm trong nước ấm 3-5 phút, vớt ra để thật ráo nước, cắt ngắn. Rau cải rửa sạch, cắt đôi, chần qua nước sôi.

    Cuốn nem: Đặt bánh đa nem đã làm ẩm lên thớt khô, xếp lần lượt một chút rau, miến và miếng cá rồi cuốn lại. Rắc chút bột mì quanh miếng nem giúp cho nem khô, ròn và màu vàng đẹp.

    Khi dầu trong chảo được đun nóng già, cho nem vào rán, vặn nhỏ lửa rán đến khi nem vàng đều thì vớt ra xếp lên đĩa. Khi ăn chỉ cần cắt đôi cái nem và ăn kèm với rau xà lách, nước mắm giấm, đường tỏi.

    Dùng một đĩa to bày rau sống vào một bên, xếp nem vào một bên đĩa, sẽ làm nổi bật màu vàng rộm của nem
Working...
X