VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
1 con giông
- 2 củ hành tây
- Ớt sừng trâu
- Rau răm
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Giông làm sạch , đem luộc trong nước lạnh , bỏ thêm chút muối, bột ngọt và tỏi băm. Vì thịt giông khá dai nên luộc kỹ một chút
- Củ hành bào mỏng , ngâm với giấm đường
- Rau răm lặt rửa sạch
- Giông sau khi luộc ( nước luộc rất ngọt có thể dùng để nấu cháo ) , để nguội , xé nhỏ , ướp tỏi băm , đường , muối , bột ngọt , tiêu , nước cốt chanh , rau răm và củ hành . Nêm lại sao cho có độ chua ngọt vừa phải
Ăn với muối ớt
1 con giông
- 2 củ hành tây
- Ớt sừng trâu
- Rau răm
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Giông làm sạch , đem luộc trong nước lạnh , bỏ thêm chút muối, bột ngọt và tỏi băm. Vì thịt giông khá dai nên luộc kỹ một chút
- Củ hành bào mỏng , ngâm với giấm đường
- Rau răm lặt rửa sạch
- Giông sau khi luộc ( nước luộc rất ngọt có thể dùng để nấu cháo ) , để nguội , xé nhỏ , ướp tỏi băm , đường , muối , bột ngọt , tiêu , nước cốt chanh , rau răm và củ hành . Nêm lại sao cho có độ chua ngọt vừa phải
Ăn với muối ớt