Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Giông xé phay

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Giông xé phay

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    1 con giông
    - 2 củ hành tây
    - Ớt sừng trâu
    - Rau răm

    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    Giông làm sạch , đem luộc trong nước lạnh , bỏ thêm chút muối, bột ngọt và tỏi băm. Vì thịt giông khá dai nên luộc kỹ một chút
    - Củ hành bào mỏng , ngâm với giấm đường
    - Rau răm lặt rửa sạch
    - Giông sau khi luộc ( nước luộc rất ngọt có thể dùng để nấu cháo ) , để nguội , xé nhỏ , ướp tỏi băm , đường , muối , bột ngọt , tiêu , nước cốt chanh , rau răm và củ hành . Nêm lại sao cho có độ chua ngọt vừa phải

    Ăn với muối ớt
Working...
X