Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cá đối Huế nướng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cá đối Huế nướng

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    Cá đối Huế: 1 kg
    - Dầu điều: 1/2 muỗng cà phê
    - Tương ớt: 100g
    - Ớt xay: 1 muỗng
    - Gia vị gồm: muối, đường, hạt nêm.
    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    Cá đối rửa thật sạch, mổ bụng, khứa lưng. Ướp cá với các gia vị kể trên, để khoảng 15 phút cho cá thấm. Lấy một ít dầu điều, tương ớt bôi vào mình cá. Sau đó, đem cá nướng lò than, nên để lửa thật nhỏ cho cá chín đều trong khoảng 15 đến 20 phút.

    Món này ăn kèm với muối hột giã chung với ớt và chanh. Nên ăn ngay khi còn nóng.
Working...
X