Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bún Tơ Hồng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bún Tơ Hồng

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    200gr bún khô sợi nhỏ
    300gr tôm tươi
    200gr cải ngọt
    100gr cà rốt sợi
    Hành tây, tỏi, nước mắm, muối
    đường, giấm, ớt băm, dầu ăn


    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    Bún khô ngâm mềm, xả nước lạnh, chần qua nước sôi, lấy ra xóc với dầu
    Tôm bóc vỏ, ướp muối
    Cải ngọt bỏ bớt lá, cọng cải chẻ đôi
    Xào tỏi, cho tôm vào xào, nêm gia vị, tiếp theo cho cải, cà rốt vào xào lớn lửa, sau cùng cho bún vào đảo đều

    Sau khi xào, màu xanh của củ cải, đỏ của cà rốt còn tươi mới ngon và đẹp

    Dọn kèm nước mắm pha chua ngọt
Working...
X