VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
200gr bún khô sợi nhỏ
300gr tôm tươi
200gr cải ngọt
100gr cà rốt sợi
Hành tây, tỏi, nước mắm, muối
đường, giấm, ớt băm, dầu ăn
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Bún khô ngâm mềm, xả nước lạnh, chần qua nước sôi, lấy ra xóc với dầu
Tôm bóc vỏ, ướp muối
Cải ngọt bỏ bớt lá, cọng cải chẻ đôi
Xào tỏi, cho tôm vào xào, nêm gia vị, tiếp theo cho cải, cà rốt vào xào lớn lửa, sau cùng cho bún vào đảo đều
Sau khi xào, màu xanh của củ cải, đỏ của cà rốt còn tươi mới ngon và đẹp
Dọn kèm nước mắm pha chua ngọt
200gr bún khô sợi nhỏ
300gr tôm tươi
200gr cải ngọt
100gr cà rốt sợi
Hành tây, tỏi, nước mắm, muối
đường, giấm, ớt băm, dầu ăn
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Bún khô ngâm mềm, xả nước lạnh, chần qua nước sôi, lấy ra xóc với dầu
Tôm bóc vỏ, ướp muối
Cải ngọt bỏ bớt lá, cọng cải chẻ đôi
Xào tỏi, cho tôm vào xào, nêm gia vị, tiếp theo cho cải, cà rốt vào xào lớn lửa, sau cùng cho bún vào đảo đều
Sau khi xào, màu xanh của củ cải, đỏ của cà rốt còn tươi mới ngon và đẹp
Dọn kèm nước mắm pha chua ngọt