Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Ốc mỡ xào rau răm

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Ốc mỡ xào rau răm

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    1Kg ốc mỡ, chọn con vừa, còn tươi ngon, ngâm nước cho thật sạch nhớt, cát, vớt ra để ráo, hành lá, dọc hành, rửa sạch, thái nhỏ, rau răm, nhặt rửa sạch, xắt nhỏ, 1 nhánh sả cây, rửa sạch, bào mỏng, vài quả ớt đỏ, bằm nhuyễn, nước mắm, hạt nêm Maggi Ngon Ngon, tiêu, đường, dầu ăn.

    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    Cho chút dầu vào chảo, đun nóng dầu, phi thơm đập dập hành cho ốc mỡ vào đảo đều, nêm chút nước mắm, hạt nêm Maggi Ngon Ngon, đường vừa ăn. tiếp tục xào ốc dưới lửa lớn khoảng 15 phút là được cuối cùng, cho rau răm, hành lá và sả bào vào.
    Thưởng thức : Xếp ốc ra đĩa lớn, rắc thêm hành lá, rau răm, sả bào lên trên. Dùng nóng, có vị cay của ớt, rau răm và mùi thơm của sả.
Working...
X