Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Nghêu cuốn xà lách

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Nghêu cuốn xà lách

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    - 150 g thịt nghêu

    - 1 búp xà lách

    - 3 cây mùi

    - 2 muỗng canh bột chiên giòn

    - 1 quả trứng gà

    - 1/3 muỗng cà phê ớt băm nhỏ

    - 1 muỗng cà phê nước cốt chanh

    - 1 muỗng cà phê đuờng, muỗng canh nước mắm ngon

    - 1/2 muỗng canh nước sôi để nguội

    - 3 muỗng canh dầu
    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    Nghêu rửa sạch, để ráo, xà lách tách từng lá, rửa, vẩy thật ráo nước. Mùi cắt bỏ gốc, rửa để ráo.

    Pha bột chiên + trứng gà + nước, khuấy bột sánh và hơi nặng tay, trộn nghêu chung với bột vừa khuấy.

    Nấu sôi dầu trong chảo, cho nghêu đã bao bột vào chiên vàng, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu (mỗi lần cho vào cho dầu từ 2-3 con nghêu tùy ý).

    Pha nước mắm + nước + đuờng + chanh khuấy đều cho ớt băm vào
Working...
X