VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
- 1 cái lưỡi heo
- 150g hành tây
- 1 chén giấm nuôi
- 50g đường trắng
- 1 muỗng cà phê xì dầu
- 1 muỗng cà phê tỏ băm nhỏ
- 1 muỗng cà phê dầu mè
- 1 muỗng cà phê đường
- Tiêu, muối
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
+ Lưỡi luộc trên bếp 15 phút nhấc xuống, cạo sạch, cắt đôi, rửa để ráo, cho lưỡi vào đĩa sâu lòng ướp xì dầu, muối, tiêu, đường, tỏi, và dầu mè, để thấm gia vị 30 phút.
+ Xiên lưỡi vào que nướng trên lửa than chín vàng đều và thơm
+ Hành tây lột vỏ, rửa sạch cắt đôi, cắt lát dày 0.5cm, ướp dấm và đường 20 phút.
+ Bày lưỡi và hành tây ra đĩa
- 1 cái lưỡi heo
- 150g hành tây
- 1 chén giấm nuôi
- 50g đường trắng
- 1 muỗng cà phê xì dầu
- 1 muỗng cà phê tỏ băm nhỏ
- 1 muỗng cà phê dầu mè
- 1 muỗng cà phê đường
- Tiêu, muối
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
+ Lưỡi luộc trên bếp 15 phút nhấc xuống, cạo sạch, cắt đôi, rửa để ráo, cho lưỡi vào đĩa sâu lòng ướp xì dầu, muối, tiêu, đường, tỏi, và dầu mè, để thấm gia vị 30 phút.
+ Xiên lưỡi vào que nướng trên lửa than chín vàng đều và thơm
+ Hành tây lột vỏ, rửa sạch cắt đôi, cắt lát dày 0.5cm, ướp dấm và đường 20 phút.
+ Bày lưỡi và hành tây ra đĩa