VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
1 quả dưa hoàng kim (1,5 kg), 2 quả ki wi (500 g), 1 quả táo, 2 quả chanh dây, đường.
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Dùng dao cắt ngang 2/3 quả dưa, bỏ hạt, vạt phần đáy để quả dưa có thể đứng được. Dùng dụng cụ tỉa rau củ có đầu tròn lớn, ấn xung quanh thành quả dưa để tạo thành hình thố. Dùng thìa tròn múc phần thịt dưa thành viên tròn. Táo và ki wi thái miếng vuông, đem ướp lạnh tất cả.
Bổ đôi chanh dây, múc phần ruột vào bát, thêm 4 thìa cà phê đường, trộn đều. Khi ăn cho trái cây vào thố dưa, rưới nước chanh dây lên.
1 quả dưa hoàng kim (1,5 kg), 2 quả ki wi (500 g), 1 quả táo, 2 quả chanh dây, đường.
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Dùng dao cắt ngang 2/3 quả dưa, bỏ hạt, vạt phần đáy để quả dưa có thể đứng được. Dùng dụng cụ tỉa rau củ có đầu tròn lớn, ấn xung quanh thành quả dưa để tạo thành hình thố. Dùng thìa tròn múc phần thịt dưa thành viên tròn. Táo và ki wi thái miếng vuông, đem ướp lạnh tất cả.
Bổ đôi chanh dây, múc phần ruột vào bát, thêm 4 thìa cà phê đường, trộn đều. Khi ăn cho trái cây vào thố dưa, rưới nước chanh dây lên.