_Vật Liệu:
_1 500g Hủ tiếu dai và Mì trứng tươi
_100g giá
_100g Hẹ
_300g Tôm bạc thẻ
_200g Thịt ba chỉ
_Tiêu,Muối,Chanh ớt,Nước mắm ngon,Dầu ăn,Bột ngọt,và Tỏi
Cách Thức,Chuẩn Bị:
Hủ tiếu,và Mì cho vào nồi trụng vừa chín vớt ra,cắt ngắn vừa ăn
Giá:rửa sạch cắt ngắn 5cm
Tôm:bóc vỏ,rút chỉ đen chừa đuôi chà muối..Rửa sạch để ráo
Thịt:rửa sạch,xắt mỏng
Thực Hiện:
Tỏi phi vàng,cho thịt vào xào..Thịt săn lại,cho tôm vào xào...Khi tất cả chín
nêm lại,Tiêu,Muối,Bột ngọt,Nước mắm
Bắc chảo khác,tỏi đập dập phi vàng cho giá,hẹ vào,đảo điều cho Hủ tiếu,Mì
vào xào,xóc đều..Nêm lại,tiêu,bột ngọt và muối
Trình Bày:
Cho Hủ tiếu ra đĩa,sếp thịt tôm,rắc tiêu xung quanh..Dọn lên,kèm chén nước
mắm,và chanh ớt...( xong rồi ăn )
( SW Sưu tầm )
_1 500g Hủ tiếu dai và Mì trứng tươi
_100g giá
_100g Hẹ
_300g Tôm bạc thẻ
_200g Thịt ba chỉ
_Tiêu,Muối,Chanh ớt,Nước mắm ngon,Dầu ăn,Bột ngọt,và Tỏi
Cách Thức,Chuẩn Bị:
Hủ tiếu,và Mì cho vào nồi trụng vừa chín vớt ra,cắt ngắn vừa ăn
Giá:rửa sạch cắt ngắn 5cm
Tôm:bóc vỏ,rút chỉ đen chừa đuôi chà muối..Rửa sạch để ráo
Thịt:rửa sạch,xắt mỏng
Thực Hiện:
Tỏi phi vàng,cho thịt vào xào..Thịt săn lại,cho tôm vào xào...Khi tất cả chín
nêm lại,Tiêu,Muối,Bột ngọt,Nước mắm
Bắc chảo khác,tỏi đập dập phi vàng cho giá,hẹ vào,đảo điều cho Hủ tiếu,Mì
vào xào,xóc đều..Nêm lại,tiêu,bột ngọt và muối
Trình Bày:
Cho Hủ tiếu ra đĩa,sếp thịt tôm,rắc tiêu xung quanh..Dọn lên,kèm chén nước
mắm,và chanh ớt...( xong rồi ăn )
( SW Sưu tầm )
Comment