Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Gà Rút Xương Bỏ Lò

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Gà Rút Xương Bỏ Lò

    GÀ RÚT XƯƠNG BỎ LÒ (CÁCH 1)


    I. NGUYÊN LIỆU:

    - 1 con gà 2 kg
    - 400 gr thịt nạc dâm
    - Nấm hương, 1 củ hành tây, tỏi, bún tàu
    - Nấm mèo, 1 muỗng mật ong
    - Tiêu, muối, bột ngọt
    - Cải xà lách, khoai tây
    - 2 ổ bánh mì
    - 1 muỗng súp bột mì

    II. CÁCH THỰC HIỆN:

    * Giai đoạn 1: Sửa soạn
    a> Gà làm sạch, cắt bỏ chân gà, rút xương
    b> Thịt nạc dâm: bầm nhỏ
    c> Nấm hương, củ hành, tỏi, nấm mèo: rửa sạch, bầm nhỏ
    d> Bún tàu: ngâm nước, cắt ngắn 3 cm
    e> Khoai tây: luộc chín, xắt hột lựu
    + Nhân: trộn thịt nạc, nấm hương, hàh, tỏi, bún tàu, nấm mèo, khoai tây, 1 muỗng súp bột mì trộn đều nêm vừa ăn.

    * Giai đoạn 2: Cách nướng gà
    + Nhồi nhân vào gà, dùng kim chỉ may lưng gà lại, cho gà vào lò nướng ( khi nướng rưới mỡ lên gà cho mướt.)
    + Độ 1 tiếng rưỡi gà chín, phết lên mình gà 1 lớp mật ong, nướng thêm độ 2 phút đem ra để nguội, rút chỉ trên lung ra (nhớ cắt từng mối đem ra đừng kéo một lượt, rách da gà.)
    + Khi ăn xắt ra từng lát dày độ 1 cm, để trên dĩa xà lách. Gà này ăn với bành mì, muối, tiêu, chanh.
Working...
X