Dùng kèm với sốt nước tương.
Nguyên Liệu:
- Lá dâu tằm non.
- 300gr vịt quay lóc thịt.
- 1/2 kg bánh ướt.
- 1 củ cà rốt.
- 1/2 bát giấm.
- 1/2 bát nước dùng.
- 1 thìa cà phê bột năng.
- Hành lá.
- Nước tương, dầu ăn, dầu hào, bột nêm, đường, tiêu.
Thực Hiện:
- Gọt vỏ cà rốt, thái sợi, ngâm với giấm.
- Thái vịt quay thành miếng vừa ăn.
- Đun nóng dầu, phi thơm hành lá đã thái nhỏ.
- Trải lá dâu tằm ra, cho vịt quay, bánh ướt, cà rốt, hành lá lên trên, cuộn lại.
- Đun nước tương, dầu hào với nước dùng, nêm bột nêm, tiêu, đường vừa ăn.
- Cho bột năng pha loãng vào để tạo độ sánh.
Nguyên Liệu:
- Lá dâu tằm non.
- 300gr vịt quay lóc thịt.
- 1/2 kg bánh ướt.
- 1 củ cà rốt.
- 1/2 bát giấm.
- 1/2 bát nước dùng.
- 1 thìa cà phê bột năng.
- Hành lá.
- Nước tương, dầu ăn, dầu hào, bột nêm, đường, tiêu.
Thực Hiện:
- Gọt vỏ cà rốt, thái sợi, ngâm với giấm.
- Thái vịt quay thành miếng vừa ăn.
- Đun nóng dầu, phi thơm hành lá đã thái nhỏ.
- Trải lá dâu tằm ra, cho vịt quay, bánh ướt, cà rốt, hành lá lên trên, cuộn lại.
- Đun nước tương, dầu hào với nước dùng, nêm bột nêm, tiêu, đường vừa ăn.
- Cho bột năng pha loãng vào để tạo độ sánh.