Món Việt ngon trên tạp chí nước ngoài
Những nguyên liệu và món ăn Việt được bày đẹp, nhìn ngon mắt - Ảnh: Nicole Franzen
Những nguyên liệu và món ăn Việt được bày đẹp, nhìn ngon mắt - Ảnh: Nicole Franzen
Martha Stewart Living là tên một tạp chí và chương trình truyền hình uy tín tại Mỹ. Tạp chí này bắt đầu được xuất bản theo quý vào năm 1990, sau này được đẩy mạnh và xuất bản hàng tháng. Hiện nay, nó trở thành thương hiệu đầu bảng của truyền thông - tập đoàn Martha Stewart Living Omnimedia.
Bánh mì, món phổ biến khắp Việt Nam được trình bày lạ mắt - Ảnh: Nicole Franzen
Nhiều món ăn Việt Nam bình dị như gỏi cuốn, café, bánh mì… xuất hiện trên tạp chí này với dáng vẻ vừa thân quen, vừa đẹp khác lạ. Không thể phủ nhận hình ảnh bắt mắt và cuốn hút mà Martha Stewart Living làm ra khiến cho người đọc chú ý hơn đến món ăn Việt.
Gỏi cuốn hấp dẫn - Ảnh: Nicole Franzen
Cùng ngắm những hình ảnh nhiều màu sắc và ngon lành của món ngon Việt Nam được giới thiệu trên tạp chí Martha Stewart Living:
Món Việt được kết hợp một số hương vị phương Tây, điển hình là món bò bít tết với gỏi măng tây - Ảnh: Johnny Miller
Tôm nướng muối ớt
Cafe sữa đá
Món nộm (gỏi)
Mì xào với thịt heo và nhiều loại lá thơm gia vị
Món bánh đa nem (chả giò)
Comment