Nếu đây là lần đầu tiên bạn viếng thăm diễn đàn, bạn có thể xem những câu hỏi thừơng gặp bằng cách bấm vào link này FAQ . Để có thể gởi bài, bạn cần phải ghi danh bằng cách bấm vào link ghi danh ở đây ghi danh
Bạn có thể xem bài viết bằng cách bấm vào diễn đàn mà bạn muốn xem dưới đây.
Vụ ung thư vì ăn đồ nướng PPZ nghĩ là ở Mỹ mới bị vì cái vĩ sắt ở Mỹ xài xong rất khó chùi rửa cho sạch nên đồ ăn dính trên đó bị thiêu nhiều lần biến dạng thành mầm mống ung thư
Loại lò nướng bây giờ thường làm bằng (Vĩ Stainless Steel) và rất để chùi rửa.....không phải như loại "steel" đâu Puppyz
Ra Khỏi Nhà Ăn Chơi Cho Thoả
Nếm Đắng Cay Lết Bánh Rồi Về
[/COLOR] Loại lò nướng bây giờ thường làm bằng (Vĩ Stainless Steel) và rất để chùi rửa.....không phải như loại "steel" đâu Puppyz
Dạ đúng gùi......stainless steel không có sét.. nhưng dầu mở với gia vị nêm cháy đen thui ngay ở góc đùng cái cọ thép chổng mông chùi hoài cũng chỉ ra được 90-95%. Cũng cần nói rõ là nướng xong chùi liền thì OK chứ để 2, 3 bữa sau mới đem chùi thì khóc thấy ông bà cố luôn
Dạ đúng gùi......stainless steel không có sét.. nhưng dầu mở với gia vị nêm cháy đen thui ngay ở góc đùng cái cọ thép chổng mông chùi hoài cũng chỉ ra được 90-95%. Cũng cần nói rõ là nướng xong chùi liền thì OK chứ để 2, 3 bữa sau mới đem chùi thì khóc thấy ông bà cố luôn
Hehe...dúng như bác Gud nói...không có sét...
Khi Việt nướng xong lúc nào cũng dùng cọ chà cho ra dồ ăn dính...xong lấy giấy lau sạch và bôi dầu ăn lên....khi nào nướng nữa thì lau sơ rồi mới nướng...
Hehe ...Bổng nhiên ta thấy thèm tô phở ...
Xực tạm hủ tiếu..mì... cũng được mà ............
Can't Live Without...hehe...
Đời tôi cô đơn nên hai tay ẵm hai Em......:gigg:....
xời ơi, món này mà món ngon của đồng quê lục tỉnh của tui đó ah nha
Ông già tui mà nghe các bác than ăn sẽ bị bệnh chắc ổng ngồi ổng gát chân mà.... khóc quá
Món cá nướng rơm, thơm lắm, thơm hơn nướng than nữa đó, nhg cách nướng của gia đình Poupi khg như vậy đậy, chỉ lùi con cá rồi bỏ vào đóng rơm hay đóng cỏ đang đốt, xong canh chừng lấy ra
hoặc nướng bùn, lấy bùn hay đấy sét, bộc con cá lại, bỏ vào rơm rạ hay cỏ đang đốt, cá chín ăn với bún, cuốn bánh tráng , rau cải, ngon lắm ah, ý còn món chánh là mắm nêm, món này khg có là món cuốn mất đi 50% cái ngon của nó đấy các bác, nhất là bác Việt, tập ăn nước mắm và mắm nêm đi, đó là món quốc hồn của dân VN mình đó ( nói chứ Poupi chỉ thích ăn nước mắm, chắm mắm nêm, chứ ăn mắm thì còn........... tuỳ Mắm nấu làm sao nữa mới ăn, chớ mắm sống chắc khg có tên Poupi đâu, mà thấy gia đình ăn mắm sống với mít con, tức là trái mình còn nhỏ xíu, người ta hái bớt, để nuôi những trái khác lớn hơn đó mà
Món ăn Việt Nam, món gì cũng ngon, nhắc đến là.... thèm
xời ơi, món này mà món ngon của đồng quê lục tỉnh của tui đó ah nha
Ông già tui mà nghe các bác than ăn sẽ bị bệnh chắc ổng ngồi ổng gát chân mà.... khóc quá
Món cá nướng rơm, thơm lắm, thơm hơn nướng than nữa đó, nhg cách nướng của gia đình Poupi khg như vậy đậy, chỉ lùi con cá rồi bỏ vào đóng rơm hay đóng cỏ đang đốt, xong canh chừng lấy ra
hoặc nướng bùn, lấy bùn hay đấy sét, bộc con cá lại, bỏ vào rơm rạ hay cỏ đang đốt, cá chín ăn với bún, cuốn bánh tráng , rau cải, ngon lắm ah, ý còn món chánh là mắm nêm, món này khg có là món cuốn mất đi 50% cái ngon của nó đấy các bác, nhất là bác Việt, tập ăn nước mắm và mắm nêm đi, đó là món quốc hồn của dân VN mình đó ( nói chứ Poupi chỉ thích ăn nước mắm, chắm mắm nêm, chứ ăn mắm thì còn........... tuỳ Mắm nấu làm sao nữa mới ăn, chớ mắm sống chắc khg có tên Poupi đâu, mà thấy gia đình ăn mắm sống với mít con, tức là trái mình còn nhỏ xíu, người ta hái bớt, để nuôi những trái khác lớn hơn đó mà
Món ăn Việt Nam, món gì cũng ngon, nhắc đến là.... thèm
Dạ PPZ ủng hộ bác Poupi 100% trong dzụ ăn cá nầy luôn...còn bác Việt thì khi nào ăn được nước nắm dzí mắm nêm thì mới được đặt tên là Viêt11...nếu ăn hỏng được phải đổi nick lại
Dạ PPZ ủng hộ bác Poupi 100% trong dzụ ăn cá nầy luôn...còn bác Việt thì khi nào ăn được nước nắm dzí mắm nêm thì mới được đặt tên là Viêt11...nếu ăn hỏng được phải đổi nick lại
...Bởi dzị thay vì số 10 mà lấy 11......vì con ngừ đặc biệt....
Hehe ...Bổng nhiên ta thấy thèm tô phở ...
Xực tạm hủ tiếu..mì... cũng được mà ............
Can't Live Without...hehe...
Đời tôi cô đơn nên hai tay ẵm hai Em......:gigg:....
Hehe...dúng như bác Gud nói...không có sét...
Khi Việt nướng xong lúc nào cũng dùng cọ chà cho ra dồ ăn dính...xong lấy giấy lau sạch và bôi dầu ăn lên....khi nào nướng nữa thì lau sơ rồi mới nướng...
Thêm nữa !! trước khi dùng.....bác Việt Preheat một chút...xong lấy củ hành tây cát làm hai.....dùng hành xát lên toàn phần vĩ nướng là sạch sành sanh
Ra Khỏi Nhà Ăn Chơi Cho Thoả
Nếm Đắng Cay Lết Bánh Rồi Về
Thêm nữa !! trước khi dùng.....bác Việt Preheat một chút...xong lấy củ hành tây cát làm hai.....dùng hành xát lên toàn phần vĩ nướng là sạch sành sanh
À cái đó Việt cũng biết...cám ơn bác Gud nhắc...
Một điều nửa là nhiều bài báo bên đây nói là tốt nhất đừng đậy nấp lại , vì khói sẻ bám vào đồ ăn rất độc...!
Nhưng dân VN thì có thể sẻ ít bị bệnh hơn vì đa số là đả ướp gia vị lên dồ ăn...nên khi nướng chỉ cần có lửa...!....còn tụi Mỹ thì không ướp đồ ăn như VN nên ưa sử dụng củi smoking wood để khói bám vô thịt cho thơm...nên mới có dzụ coi chừng cancel vì nướng thịt trong lò barbecue grill......
Hehe ...Bổng nhiên ta thấy thèm tô phở ...
Xực tạm hủ tiếu..mì... cũng được mà ............
Can't Live Without...hehe...
Đời tôi cô đơn nên hai tay ẵm hai Em......:gigg:....
Vĩ nướng bị rĩ sét, 1 là do mùa đồ hàng dõm, nên dễ bị sét, chứ loại tốt, thì khó bị sét rĩ lắm, nhưng cũng cần phải tận dụng sức lao động nữa là chăm lau chùi thì sợ gì chứ !!
Bác Việt chắc đổi nick là Dziệt đi bác Việt 11 hay 00 thấy gì cũng tối thui ah hahaha
hay bác thử chút nước mắm pha nhiều chanh " chanh nguyên chất đó nha " với nhiều ớt nếu ăn được cay, và chút đường , và tỏi bằm vào, là mùi nước mắm nó sẽ loãng đi nhiều lắm, nhg vẫn còn nguyên chất nước mắm hảo hạng con cá cơm ah bác Việt hihihihi
Lúc mà bác nhâm nhi được chén nước mắm pha này rồi, lúc đó bác thông thả lấy lại cái nick Việt cừ khôi đâu muộn màng gì, chứ 11 hay 10 khác nhau chỗ nào đâu nè , bác thử thanh minh, thanh nga cho làng xóm nghe xem khác nhau chỗ nào đâu ah.
Bệnh cancer này , ăn khg ăn thịt, cá nướng Poupi vẫn thấy nhiều người tử vong vì cancer lắm????
Có người phát bệnh sớm, thì trị được hết, còn ai không may thì.... có khi vừa mới biết mình có bệnh, tháng sau đã qua đời...*
Đời người ngắn ngũi lắm các bạn ơi, cho nên sống sau mình thấy hạnh phúc và tâm được an lành, là một điều phúc, lộc đã ban cho mình rồi đấy.
Comment