Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Fossil Rim, Glenrose TX

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Fossil Rim, Glenrose TX
















    Attached Files

  • #2
    Ông này ổng chụp hình khá ghê ta?

    Comment


    • #3
      Nắng sớm ánh sáng bảo đảm, thú thì cứ lủi lại xe mình xin ăn, chỉ cần quay cửa sổ xuống rồi "bóp cò". Con nít cũng làm được mà dì An Chỉ sợ thú nó liếm ống kiếng thì chùi hoài không hết nhớt

      Comment


      • #4
        Wow.....đủ thứ con luôn , cho mình xin cái đùi.....nai đê......heheheh....

        Cám ơn bác PPz cho xem hình nha.


        Thân,
        Nahoku
        Tài năng là sự luyện tập không ngừng :hk: :hk: :hk:

        Comment


        • #5
          Sao giống Bác v11 wá ta !!


          Hình như Chú QT RFV nè


          Bác D09 và.......


          Và đây là Bác Chỉ Nam Tiêu nè


          Ra Khỏi Nhà Ăn Chơi Cho Thoả
          Nếm Đắng Cay Lết Bánh Rồi Về

          Comment


          • #6
            @ bác Na: hỏng biết thịt nai làm nhúng dấm như bò được hong bác....chắc hơi dai

            @huynh Gud: chùi....dzị ai làm tuổi tê giác vậy huynh

            Comment


            • #7
              Nguyên Văn Bài Viết Của puppyz View Post
              @ bác Na: hỏng biết thịt nai làm nhúng dấm như bò được hong bác....chắc hơi dai

              @huynh Gud: chùi....dzị ai làm tuổi tê giác vậy huynh


              Mình copy được đoạn này , bác PPz rảnh thì làm rùi hú mình 1 tiếng nha.....hehehhe......:


              Tái Nai rất dễ làm. Ở Connecticut có bán ở các tiệm bán thức ăn
              ViệtNam, đã chín rồi. Nếu có cả đùi Nai còn sống, hay cả miếng
              thăn (hai bắp thịt chạy dọc xương sống), thì có thể hơ lửa (ở
              ViệtNam thì đốt rơm) thui cho cháy hết lông, và da xém lại, rồi
              lấy dao cạo cho hết lông và da xém đi. Sau đó thì cứ để như thế
              mà nướng cho đến khi tái. Có thể bên trong chưa chín, vì đùi Nai
              khá to. Xẻo lấy chỗ Tái mà ăn. Chỗ sống thì lại nướng nữa. Chỗ
              ngòai có da cháy xém ấy thì ngon vì có thỏang mùi khét, và có
              da, có lớp thịt béo và mềm. Các tiệm ViệtNam bán những miếng
              này với giá cao 5-7 đô một pound. Những miếng bên trong không
              có da thì để xào nấu chứ không làm món Tái cho dân Nhậu. Những
              miếng ngòai có nhiều da mà ít nạc thì làm món Nhựa Mận như ta
              vẫn làm với thịt chó.

              Sau khi có miếng Tái (nhà làm hay mua ở tiệm) thì cứ để thế mà
              thái mỏng ra, rồi rắc thính vào cho thơm, ăn với rau thơm Việtnam
              như lá Mơ lông tươi chẳng hạn, có thể chấm muối, chấm mắm chanh,
              hay mắm tôm chanh, tùy theo ý thích từng người. Tôi nhiều lần
              gặp Nai chết còn tươi, mà đành nuốt nước miếng mà đi tiếp cho
              khỏi lỡ việc làm, rồi bỏ ra 7 đô mua một pound ở tiệm Việtnam, mà
              không phải lúc nào cũng có.

              Thân,
              Nahoku
              Tài năng là sự luyện tập không ngừng :hk: :hk: :hk:

              Comment


              • #8
                Nguyên Văn Bài Viết Của Gudkidconroe View Post
                Bác D09 và.......

                Bác Gud lộn rồi, hình bác đó. Bác tuổi con Ngựa mà đúng không

                Comment


                • #9
                  Nguyên Văn Bài Viết Của dinh09 View Post
                  Bác Gud lộn rồi, hình bác đó. Bác tuổi con Ngựa mà đúng không
                  Ối chết !!! vậy là Gud đấy à !!!


                  Ra Khỏi Nhà Ăn Chơi Cho Thoả
                  Nếm Đắng Cay Lết Bánh Rồi Về

                  Comment

                  Working...
                  X