Gà Tây...
Theo tôi,chiên hay nướng đều là do khẩu vị cuả mỗi người...và tuỳ theo lượng thời gian mình có trong tay để "đưa" mấy em gà tây này từ tủ thịt sống...lên bàn ăn....
Nướng trong lò nếu che chắn bằng giấy bạc đúng nơi đúng chỗ thì vưà có cái lợi là thịt gà lúc ra lò có thêm được cái "mùi thơm" từ những thức ăn ta nhét trong bụng gà...và da gà sẽ dòn và ngon nếu trước khi lấy ra ta quyét trên toàn thể con gà 1 lớp sauce (lấy từ nước gà chảy ra trong quá trình nướng) pha thêm vao 1 ít mật ong và thêm vào các loaị gia vị khác do mình lưạ chọn....nhiều khi bạn có thể pha nhiều loại gia vị khác nhau để quyét lên từng phần trên mình con gà tây..lúc ra lò mỗi phần da gà sẽ có các muì mà mình chọn...
Theo tôi,chiên hay nướng đều là do khẩu vị cuả mỗi người...và tuỳ theo lượng thời gian mình có trong tay để "đưa" mấy em gà tây này từ tủ thịt sống...lên bàn ăn....
Nướng trong lò nếu che chắn bằng giấy bạc đúng nơi đúng chỗ thì vưà có cái lợi là thịt gà lúc ra lò có thêm được cái "mùi thơm" từ những thức ăn ta nhét trong bụng gà...và da gà sẽ dòn và ngon nếu trước khi lấy ra ta quyét trên toàn thể con gà 1 lớp sauce (lấy từ nước gà chảy ra trong quá trình nướng) pha thêm vao 1 ít mật ong và thêm vào các loaị gia vị khác do mình lưạ chọn....nhiều khi bạn có thể pha nhiều loại gia vị khác nhau để quyét lên từng phần trên mình con gà tây..lúc ra lò mỗi phần da gà sẽ có các muì mà mình chọn...
Comment