Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

"Đồ nghề" chiên gà tây (deep fry).

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • #16
    Gà Tây...

    Theo tôi,chiên hay nướng đều là do khẩu vị cuả mỗi người...và tuỳ theo lượng thời gian mình có trong tay để "đưa" mấy em gà tây này từ tủ thịt sống...lên bàn ăn....
    Nướng trong lò nếu che chắn bằng giấy bạc đúng nơi đúng chỗ thì vưà có cái lợi là thịt gà lúc ra lò có thêm được cái "mùi thơm" từ những thức ăn ta nhét trong bụng gà...và da gà sẽ dòn và ngon nếu trước khi lấy ra ta quyét trên toàn thể con gà 1 lớp sauce (lấy từ nước gà chảy ra trong quá trình nướng) pha thêm vao 1 ít mật ong và thêm vào các loaị gia vị khác do mình lưạ chọn....nhiều khi bạn có thể pha nhiều loại gia vị khác nhau để quyét lên từng phần trên mình con gà tây..lúc ra lò mỗi phần da gà sẽ có các muì mà mình chọn...
    ...."Sa mạc tuổi trẻ" bắt đầu từ thủa biết YÊU lần đầu...và chấm dứt từ lúc biết YÊU lần cuối......

    Comment


    • #17
      Nguyên Văn Bài Viết Của Hiệp Khách View Post
      Ý bác Na nói thịt đỏ là phần dark meat phải không?? . Tụi Mỹ sợ mỡ nên ăn white meat. Còn VN thì thích juicy nên ăn dark meat.
      HK chưa thử Turkey chiên giòn kiểu này , chắc rảnh mua 1 cái nồi về chiên thủ


      Đúng đó HK ui, nhưng bi giờ những thành viên Mỹ trong gia đình mình đã giành phần dark meat với tụi mình rùi hihi.....
      Kiểu chiên này rất mau , chỉ cần ướp gà kỹ một chút thì sẽ thơm ngon lắm hihi...



      Nguyên Văn Bài Viết Của Phantran View Post
      Theo tôi,chiên hay nướng đều là do khẩu vị cuả mỗi người...và tuỳ theo lượng thời gian mình có trong tay để "đưa" mấy em gà tây này từ tủ thịt sống...lên bàn ăn....
      Nướng trong lò nếu che chắn bằng giấy bạc đúng nơi đúng chỗ thì vưà có cái lợi là thịt gà lúc ra lò có thêm được cái "mùi thơm" từ những thức ăn ta nhét trong bụng gà...và da gà sẽ dòn và ngon nếu trước khi lấy ra ta quyét trên toàn thể con gà 1 lớp sauce (lấy từ nước gà chảy ra trong quá trình nướng) pha thêm vao 1 ít mật ong và thêm vào các loaị gia vị khác do mình lưạ chọn....nhiều khi bạn có thể pha nhiều loại gia vị khác nhau để quyét lên từng phần trên mình con gà tây..lúc ra lò mỗi phần da gà sẽ có các muì mà mình chọn...



      Cám ơn bác đã ghé thăm...


      Thân,
      Nahoku
      Tài năng là sự luyện tập không ngừng :hk: :hk: :hk:

      Comment

      Working...
      X