Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Tòa Thánh Tây Ninh

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • #16
    Nguyên Văn Bài Viết Của nahoku View Post
    À mà còn cách làm bánh tráng phơi sương thì phải nói là công sức không nhỏ,
    bánh thường thì chỉ cần tráng 1 lần, còn bánh phơi sương thì phải tráng 2 lần mà rất ít người làm được, khi phơi cũng phải canh chừng để nghe tiếng nổ lách tách của bánh thì mang vô , khi nướng thường thì
    nướng trong 1 nồi đất tròn lớn mà chất đốt thường là vỏ trấu , xong tối đến họ xịt nước hoặc tưới nước lên đám lá hoặc cỏ để làm sạch sau đó trải bánh tráng nướng lên phơi khoảng 10-15 phút cho bánh có độ mềm dẻo rồi mang vô xếp chồng cắt cho đều xong đem bỏ mối.
    Để ăn được món này người ta đã phải chuẩn bị như vậy đó.
    Nếu các bạn có dịp đi qua đó nên ghé vào ăn cho biết nha.
    Thân
    Nahoku
    Ở Củ Chi quê Sis cũng có làm bánh tráng. Bánh tráng ở Củ Chi bây giờ đuợc nhiều người biết đến, đuợc xuất khẩu nữa đó. Nhờ thế mà đời sống dân Củ Chi bây giờ khá hơn trước nhiều lắm.
    Don't make friends who are comfortable to be with. Make friends who will force you to lever yourself up

    Comment


    • #17
      Nguyên Văn Bài Viết Của gigisister View Post
      Ở Củ Chi quê Sis cũng có làm bánh tráng. Bánh tráng ở Củ Chi bây giờ đuợc nhiều người biết đến, đuợc xuất khẩu nữa đó. Nhờ thế mà đời sống dân Củ Chi bây giờ khá hơn trước nhiều lắm.
      à thì ra quê Gigi ở Củ Chi...
      "Nothing else matter..." - Quote

      Comment

      Working...
      X